Công nghệ sơn nano và ứng dụng trong thực tế | BOYOUVN

Công nghệ sơn nano và ứng dụng trong thực tế

Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Một, 2019 95 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Sơn Nano là biện pháp bảo vệ bề mặt vật liệu hiệu quả được sản xuất bởi công nghệ kỹ thuật tiên tiến với ứng dụng lớp phủ nano, giúp bề mặt ổn định và bảo vệ bề mặt sản phẩm tối đa khỏi các tác hại của môi trường.

Với những tính năng đặc biệt của sơn Nano Boyou có khả năng bảo vệ lâu dài cho sản phẩm chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết như: sức nóng mặt trời, tác hại của tia cực tím, hóa chất, tạp chất trong môi trường, axit và muối trong không khí, các yếu tố thời tiết khác tác động lên bề mặt vật liệu.

Ứng dụng của sơn nano trong thực tế

 Các đặc tính và ưu điểm của Sơn Nano

  1. Bảo vệ và giữ vẻ sáng bóng cho sơn:

Giúp sản phẩm tăng độ bóng lên đến 70% – 100% so với hàng xuất xưởng. Độ bóng sau khi phủ lên bề mặt sản phẩm có khả năng chống bụi bẩn của Nano. Đặc tính này giúp giữ độ bóng trong thời gian lâu dài. Bạn không cần phải mất công đánh bóng vài lần mỗi năm nữa.

  1. Chống ăn mòn axít :

Giúp chống lại axít có chứa trong nước mưa, không khí ẩm chứa muối ở vùng biển v.v… là tác nhân ăn mòn và làm hư hỏng bề mặt sơn.

  1. Chống tia UV: 

Độ cứng bề mặt được tạo ra bởi quá trình chuyển từ thể lỏng sang thể rắn hay còn gọi là Sol- Gel. Giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi các va đập nhẹ thông thường, đồng thời ngăn chặn tia UV tác động làm phai màu sơn.

  1. Chống thấm nước với hiệu ứng lá sen:

Dễ dàng làm sạch các chất bẩn như dầu mỡ, hạn chế bám bụi giúp tăng khả năng giữ sạch sản phẩm.

  1. Độ bền cao:

Sơn nano được cấu tạo từ các phân tử Nano siêu nhỏ tạo thành lớp bảo vệ lấp đầy và bám chặt vào trong bề mặt sơn, mang lại độ bền cao cho sản phẩm khắc phục được các nhược điểm của các loại sơn thông thường khác chỉ phủ một lớp sơn trên bề mặt.

  1. Thân thiện môi trường: 

Sơn nano không gây hại cho người trực tiếp sử dụng, hay làm ảnh hưởng đến chất lượng, màu sơn của sản phẩm.

Ngoài ra, công nghệ sơn nano còn giúp phục hồi lại vẻ bóng đẹp như mới cho những đồ vật cũ với nhiều hiệu ứng khác nhau như: hiệu ứng gương, cầu vồng, giao thoa, giả cổ, vân gỗ, mạ vàng.,..

7. Tác dụng đối với kính:

– Khả năng tạo “hiệu ứng lá sen”, giúp nước không thể đọng trên bề mặt

– Giúp kính trong hơn, giảm chói lóa khi bật đèn pha vào ban đêm

– Chống được các vết ố vàng do nước bám trên kính

– Hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh

– An toàn khi chạy xe trên 50km/h không cần dùng đến cần gạt nước khi mưa nhỏ.

Ngoài ra công nghệ sơn nano của Boyou đã được ứng dụng trên tàu vũ trụ, máy bay, tàu chiến, xe quân sự, xe bus, xe máy, tủ lạnh, laptop, tivi, các vật liệucó sử dụng sơn bề mặt,…

Hotline: 0896.896.196
Gọi ngay: 0896.896.196