CÔNG NGHỆ SƠN NANO CHỈ 50K/M2

GIA CÔNG SƠN XI MẠ NANO TẤT CẢ SẢN PHẨM VÀ KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG

logo boyou

BOYOU NANO – Chuyên sản xuất sơn nano và các thiết bị máy móc cho công nghệ sơn nano. Hệ thống nhà xưởng sơn xi mạ nano chất lượng cao, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, máy phun nano tự động, máy sấy hồng ngoại sơn phủ nano, máy xử lý lớp phủ màu nano,… được chúng tôi sản xuất trực tiếp cùng với đội ngũ Kỹ sư giỏi, nhân viên lành nghề đầy kinh nghiệm.

Boyou Nano nhận gia công sơn xi mạ nano tại các quận Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây. Mạ nano trên tất cả mọi vật liệu, màu sắc không giới hạn, cam đoan sẽ tạo ra các sản phẩm đẹp nhất và độ bền rất cao, thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

HOTLINE 24/7 : 0896.896.196

GIA CÔNG SƠN PHỦ MẠ NANO TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

Sơn phủ nano trên Kim loại

Sơn kim loại yêu cầu công nghệ kỹ thuật cao để có được sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất. Hệ thống sơn nano Boyou có thể dễ dàng xi mạ nano lên vật liệu kim loại với độ bám dính cao, độ sáng bóng, bền và chất lượng vô cùng đẹp.

Sơn phủ nano trên nhựa

Nhựa là loại vật liệu khó sơn, yêu cầu công nghệ kỹ thuật cao để có được sản phẩm đẹp chất lượng cao. Hệ thống sơn nano Boyou có thể dễ dàng xi mạ lên vật liệu nhựa với độ bám dính cao, độ sáng bóng, bền và chất lượng vô cùng đẹp.

Sơn phủ nano trên Thủy tinh

Thủy tinh là loại vật liệu khó sơn, yêu cầu công nghệ kỹ thuật cao để có được sản phẩm đẹp chất lượng cao. Hệ thống sơn nano Boyou có thể dễ dàng xi mạ lên vật liệu thủy tinh với độ bám dính cao, độ sáng bóng, bền và chất lượng vô cùng đẹp.

Sơn phủ nano trên Gốm sứ

Gốm sứ là loại vật liệu khó sơn, yêu cầu công nghệ kỹ thuật cao để có được sản phẩm đẹp chất lượng cao. Hệ thống sơn nano Boyou có thể dễ dàng xi mạ lên vật liệu gốm sứ. Với độ bám dính cao, độ sáng bóng, bền và chất lượng vô cùng đẹp.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất –  0896.896.196